Từ khoá tìm kiếm

Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần LIONS VN là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, chuyển giao công nghệ và phát triển hệ thống kinh doanh phân phối các loại Sơn trang trí, bột bả và chất chống thấm chất lượng cao mang thương hiệu LIONS – Sắc màu vượt thời gian trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản cung cấp ra thị trường với sản lượng hàng trăm triệu tấn mỗi năm.

Chúng tôi tạo ra giá trị gì?

Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong ngành sơn, thực chất chúng tôi không sản xuất ra các loại sơn, mà chúng tôi cung cấp GIẢI PHÁP hiệu quả và toàn diện nhất về chất phủ bề mặt cho các công trình của bạn.

Vậy, hiệu quả và toàn diện là như thế nào?

Đó là sự gia tăng giá trị bền vững và tính thẩm mỹ cho các công trình cũng như cho cuộc đời thông qua mỗi mét vuông bề mặt công trình hoàn thiện. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về phương pháp sử dụng sản phẩm một cách phù hợp với tình hình thực tế, từ đó sẽ được tư vấn phối màu đa dạng hợp mà vẫn theo những mong muốn của bạn sao cho phù hợp nhất với phương pháp thi công và ngân sách mà bạn có thể thực hiện. Sản phẩm LIONS sẽ được trực tiếp sản xuất, đóng gói và dán tem kiểm định tại nhà máy trong một quy trình khép kín một cách nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm về chuyên môn, kỹ thuật cũng như chiến lược kinh doanh, công ty LIONS đã không tiếc sức người, sức của đầu tư dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại từ Châu Âu và công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí mang thương hiệu LIONS là niềm tự hào của người Việt dùng hàng Việt.

Hệ thống nghiên cứu sản xuất tại nhà máy sản xuất Sơn LIONS

Trước những thử thách của thị phần sơn nước ngoài cộng với những khó khăn của thị trường kinh tế nói chung, Sơn LIONS đã tìm cách đứng vững với tiêu chí tiên quyết là chất lượng cao, giá thành hợp lý, tạo ra những cải tiến đột phá thông minh, phục vụ cho nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Sơn LIONS đã là thương hiệu được nhiều nhà thầu biết đến, nhiều công trình xây dựng sử dụng và tạo được nhiều tiếng vang bởi sự đột phá về công nghệ và trang thiết bị.

CÔNG TY CỔ PHẦN LIONS VN

Địa Chỉ : Lô 22, KCN Cái Lân, P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
Điện Thoại : +84-33 3845338
Số Fax : +84-33 3845338
Email: son.lions.vn@gmail.com

HOTLINE

0203 384 5338
zalo zalo
zalo Messenger zalo Zalo Gọi điện